688fee42893b6b65322a

VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Ván sàn gỗ tự nhiên là loại vật liệu có tính cảm xạ rất tốt khi thường xuyên tiếp xúc với cơ thể con người. Sàn gỗ tự nhiên và nội thất gỗ luôn mang đến sự sang trọng và cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Đặc biệt sàn gỗ tự nhiên có tính chất tỏa nhiệt khi trời lạnh vào mùa đông và hút nhiệt khi trời nóng vào mùa hè nên lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà bạn vừa tạo sự sang trọng cũng là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ có thể vô tư chơi đùa nằm trên sàn nhà mà không lo lắng về các vấn đề như sàn nhà lạnh, hơi đất làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc và những đường vân gỗ tinh tế tự nhiên, tạo không gian sinh động, chân thực, gần gũi. Ngoài ra khi bước chân lên sàn gỗ tự nhiên tạo cho ta cảm giác thoải mái ấm cúng hơn sơ với sàn gạch men hoặc đá Granite.

Tiêu chuẩn sản xuất

Sàn gỗ tự nhiên của công ty TNHH MTV Bảo Hoàng sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn, bề mặt sơn phủ sử dụng dung môi nước hoàn toàn loại bỏ chất độc hại nên rất an toàn cho con người. Không như những sản phẩm sản gỗ thông thường, sàn gỗ của Bảo Hoàng được sơn phủ 3 lớp chống trầy và chống thấm nước.

  • Độ ẩm ≤ 14%. Gỗ được sấy theo công nghệ lò hơi nước. Chống cong vênh, nứt nẻ, hạn chế giãn nở và co rút, chống côn trùng xâm hại.
  • Dung sai: Dày ± 0.2mm; Rộng ± 0.3mm; Dài ± 1mm.
  • Công nghệ Sơn phủ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đảm bảo sức khỏe con người. Lớp phủ bề mặt chống trầy xước.

Phân loại xuất xứ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sàn gỗ có nguồn gốc khác nhau, như gỗ xuất xứ từ Châu Phi, Malaysia, Lào … Trong đó gỗ Lào – Cambodia được đánh giá có chất lượng gỗ tốt hơn cả, chính vì thế mà gỗ xuất xứ từ Lào – Cambodia luôn có giá trị và giá cả cao hơn những loại gỗ có nguồn gốc xuất xứ khác. Đặc điểm phân biệt giữa các loại gỗ là khó để nhận biết được nếu không tìm hiểu kĩ, chính vì thế xảy ra hiện tượng lừa dối khách hàng trong kinh doanh, mập mờ về xuất xứ. Điều nay gây tổn thất lớn cho người tiêu dùng. Khi chọn mua sàn gỗ tự nhiên Quý khách hàng vui lòng nghiên cứu tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ của gỗ. Để tránh những nhầm lẫn không đáng có và mua được sàn gỗ tự nhiên, nội thất theo đúng ý của mình, khách hàng nên chọn các nhà cung cấp uy tín, bảo hành sản phẩm và chứng nhận xuất xứ. Khách hàng trước khi mua nên chọn kỹ mẫu mã, hỏi rõ chủng loại gỗ, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, phương thức bảo hành, chứng nhận xuất xứ rõ ràng, để mua được món đồ như ý và đáng giá với tiền mình bỏ ra.

Ván sàn gỗ tự nhiên của công ty TNHH MTV Bảo Hoàng được khai thác nhập khẩu từ gỗ rừng tự nhiên Lào – Cambodia, sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng thanh ván sàn tốt nhất. Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mang thương hiệu Bảo Hoàng luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của từng sản phẩm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng

Lô H4-H6 khu CN Trà Đa, Pleiku, Gia Lai.

0269.350.4536 

———————————————————————————————————–

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *