186520846_864711284127359_2394669190554632370_n

SẢN PHẨM ĐỒ GỖ NỘI THẤT BẢO HOÀNG GIA LAI

Để đáp ứng được nhu cầu người sử dụng cũng như xu thế của các gia đình hiện nay là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét tĩnh lặng, dễ chịu. Đồ gỗ nội thất càng được sử dụng phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc của ngôi nhà. Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt, độ bền cao  nhằm đáp ứng cho thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

Nói đến đồ gỗ có rất nhiều loại gỗ làm những đại gia phát sốt .Các loại gỗ đã và đang được coi là “đắt như vàng” đều là những loại tốt, nhưng tại sao chúng có giá tới hàng triệu, hàng tỷ đồng thì không ai lý giải nổi. Cho đến này chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh được độ quý hiếm và giá trị thực sự của những loại gỗ này, nhưng những đồn thổi về công năng và độ quý hiếm đã tạo ra một nhu cầu lớn trong giới sưu tập

Về mặt chất lượng, đồ gỗ nội thất của Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ từ tự nhiên 100% như Căm xe, chiêu liêu, Dầu… có nguồn gốc từ Cambodia, Lào nguyên liệu đã được xử lý kỹ thuật tốt, tạo nên sản phẩm có chất lượng cao. Kỹ thuật hiện đại ngâm tẩm áp lực trong chân không đã hạn chế được tình trạng mối mọt, gỗ còn được luộc để chất dầu trong gỗ chảy hết ra ngoài, khi đưa vào sử dụng không gây hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NỘI THẤT BẢO HOÀNG

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *