BẢO HOÀNG GIA LAI

———————————————————
Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng

Lô H4-H6 KCN Trà Đa- Pleiku- Gia lai
0269.350.4536 

     THƯ NGỎ

       Kính gởi Quý Khách Hàng! Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng xin gởi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu gỗ nguyên liệu, sản xuất chế biến các sản phẩm từ gỗ, Thi công nhà cổ, gia công, hoàn thiện các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, dịch vụ kho bãi, mua bán và địa điểm tập kết, kiểm tra hàng hóa xuất – nhập khẩu. Mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Nguồn cội là tương lai bền vững”. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác cung cấp nguyên liệu và các sản phẩm nội thất từ gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đến quý khách hàng.

Chúng tôi có một chuỗi cung ứng khép kín từ khâu khai thác nguyên liệu đến khâu chế biến và sản xuất sản phẩm gỗ hoàn thiện bao gồm các nhà máy, kho bãi, hệ thống văn phòng đại diện. Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ bao gồm các phương tiện khai thác tự chế tạo và cải tiến, hàng chục nghìn mét vuông kho bãi nhà máy được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, cùng hàng trăm nhân viên tay nghề cao, hoạt động trên công nghệ dây chuyền máy móc tiên tiến với yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là đội ngũ lãnh đạo trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa khai thác chế biến , sản xuất thi công và xuất nhập khẩu gỗ.

Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng những nguyên liệu và sản phẩm từ gỗ đạt chất lượng quốc tế. Đến nay, cùng với những nổ lực không ngừng trong quá trình sản xuất kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Công ty đã tạo cho mình được chỗ đứng vững chắc, được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu đơn hàng của quý khách với giá cả hợp lý và chất lượng tin cậy hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

       Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Xuất – Nhập khẩu gỗ nguyễn liệu

+ Mua bán nông sản nguyên liệu

+ Sản xuất chế biến các sản phẩm từ gỗ

+ Thi công nhà cổ, gia công, hoàn thiện các sản phẩm từ gỗ tự nhiên.

+ Dịch vụ kho bãi

+ Giao dịch thương mại, mua bán

+ Địa điểm tập kết, kiểm tra hàng hóa xuất – nhập khẩu

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng

Trụ sở chính: Lô H4-H6 khu CN Trà Đa, Pleiku, Gia Lai

ĐT: 0269.350.4536

Trân trọng!