NỘI THẤT HUYỆN ỦY IA H’DRAI

Công Trình Huyện Ủy Ia H’Drai

🌱 Được thành lập từ tháng 3/2015, huyện biên giới Ia H’Drai cách thành phố Kon Tum khoảng 150km về phía tây nam, chiều dài biên giới khoảng 76,4km tiếp giáp với tỉnh Rattanakiri (Campuchia), có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng-an ninh. Vượt qua bao khó khăn, trở ngại, quân và dân huyện Ia H’Drai đang từng ngày chung tay xây dựng huyện lớn mạnh….

🌱 Công trình Huyện ủy Ia H’Drai tọa lạc tại Thôn 1, Xã Ia Tơi, Huyện Ia H’Drai, Tỉnh Kon Tum. Việc đầu tư xây dựng mới công trình Huyện Ủy là một dự án quan trọng của Tỉnh; thay thế các công trình cũ đã xuống cấp, góp phần hoàn thành khu trụ sở hành chính của huyện.

🌱 Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng là đơn vị thi công toàn bộ hạng mục đồ gỗ nội thất. Với tiềm lực và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu gỗ tự nhiên cũng như chế biến sản xuất lắp đặt đồ gỗ. Công ty Bảo Hoàng đã thực hiện hoàn thành dự án một cách xuất sắc và được chủ Đầu Tư đánh giá cao. Với số lượng đơn hàng bao gồm các hạng mục tổng cộng hơn 826 sản phẩm.

🌱 Thiết kế và sản xuất một cách đồng bộ theo phong cách truyền thống– Đồ nội thất công trình Huyện Ủy mang đến tổng thể không gian độc đáo với các khu vực như: Khu làm việc hành chính, Tiếp khách, phòng Họp, Giao ban, Hội Trường,… tạo nên một không gian trụ sở hành chính giản dị nhưng không kém phần khang trang.

🌱 Với các sản phẩm đồ gỗ của mình, dù lớn hay nhỏ, Công ty bảo Hoàng đều thực hiện một cách kỹ lưỡng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất đều đã qua quy trình luộc sấy, kiểm soát nhiệt độ độ ẩm một cách tuyệt đối. chính vì vậy các sản phẩm của Bảo Hoàng luôn bền đẹp với thời gian. Hạn chế sự cong vênh, giãn nở của gỗ tự nhiên. luôn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
————————————————————–
Quý khách hàng có nhu cầu
xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Bảo Hoàng
Lô H4-H6 khu CN Trà Đa, Pleiku, Gia Lai.
Hotline: 0269.350.4536 – 08.42.44.46.49
————————————————————–


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *